Flowers Thailand
Your Currencies:

Flowers Thailand Florist Your Shopping Cart:  0 items ... Checkout Click Here!
 
Flowers ThailandNew Products at Flowers ThailandSpecial Products at Flowers ThailandLogin or Register at Flowers ThailandContact Flowers Thailand
Search Flowers
Categories
Flowers Thailand accepts credit card through PayPal
Choose by Price

From 500 - 1000 THB
From 1,001 - 1,500 THB
From 1,501 - 2,000 THB
From 2,001 - 2,500 THB
Over > 2,500 THB

---------------------------------------

When you place an order with Flowers Thailand it is encrypted with 128bit SSL handled by PayPal and Paysbuy for maximum security. For peace of mind check out the padlock when you place your order.

---------------------------------------

การจัดส่งสินค้า
ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย บริการจัดส่งดอกไม้ ถึงมือผู้รับทั่วไทย ฟรีค่าจัดส่งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล สำหรับการจัดส่งในต่างจังหวัด อาจมีค่าบริการจัดส่งเพิ่ม ในกรณีจัดส่งนอกเขตอำเภอเมือง

เวลาจัดส่งดอกไม้ 6:00 น. ถึง 20:00 น. (หากต้องการให้จัดส่งนอกเหนือเวลาที่ระบุไว้กรุณาสั่งสินค้าและนัดหมายล่วงหน้า) ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย เปิดบริการทุกวัน 365 วัน ตลอดทั้งปีไม่เว้นวันหยุด ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดวันสำคัญของคุณไม่ว่าจะเป็นวันไหนๆ ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย ก็สามารถจัดส่งดอกไม้และของขวัญให้คุณได้ตลอดทุกวัน

บริการจัดส่งดอกไม้ในวันเดียวกันกับวันที่สั่งซื้อ หลังจากได้รับคำสั่งซื้อ ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย จะต้องใช้เวลาในการเตรียมการจัดดอกไม้และจัดส่งประมาณ 2-4 ชม. เพื่อให้ได้รับสินค้าในวันเดียวกันควรจะสั่งสินค้าก่อน 16:00 น. แต่ถ้าหลังจากนั้นทาง ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย จะจัดส่งให้ในวันถัดไป

สินค้าถึงมือผู้รับรึยัง? คุณสามารถสอบถามสถานะของการจัดส่งสินค้าของคุณได้โดยเข้าโทรมาสอบถามฝ่ายบริการลูกค้า ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย หรือถ้าคุณสมัครเป็นสมาชิกแล้ว คุณสามารถเข้าสู่ระบบและตรวจสอบความคืบหน้าของรายการสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ทันที

การจัดส่งสินค้าในช่วงเทศกาล เช่น วันวาเลนไทน์, วันขึ้นปีใหม่ หรือ วันแม่ การสั่งซื้อสินค้าประเภทดอกไม้หรือของขวัญในช่วงเทศกาลพิเศษนี้ ปริมาณการสั่งซื้อจะมีมาก และทำให้เราไม่สามารถจัดส่งสินค้าให้คุณได้ในวันเดียวกัน ในระหว่างวันหยุดพิเศษต่างๆเหล่านี้ กรุณาสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า เพื่อที่เราจะได้ส่งสินค้าให้ท่านได้ตรงวันและเวลาที่กำหนด

ถ้าไปส่งแล้วไม่พบผู้รับ

ดอกไม้ - ในกรณีที่พนักงานจัดส่งไม่พบผู้รับสินค้า พนักงานจะฝากดอกไม้ไว้กับเพื่อนบ้าน เพื่อนร่วมงาน หรือคนไกล้เคียงที่รู้จักกับผู้รับ ถ้าไม่มีผู้ที่สามารถรับฝากดอกไม้ไว้ได้ พนักงานจะเขียนโน๊ตที่อยู่ฝากไว้เพื่อให้ผู้รับสินค้าสามารถไปรับสินค้าได้ตามที่อยู่นั้นๆ

กระเช้าของขวัญ และ ของขวัญอื่นๆ - สินค้าประเภทของขวัญจะถูกบรรจุหีบห่ออย่างระมัดระวัง และส่งผ่านไปยังผู้ให้บริการนำส่งสินค้าภายในประเทศที่เชื่อถือได้ หลังจากนั้นจะถูกจัดส่งไปยังที่อยู่ที่คุณระบุไว้ ซึ่งถ้าไม่พบผู้รับ ผู้จัดส่งจะเก็บสินค้ากลับมาเพื่อรอจัดส่งอีกครั้งหนึ่งในวันถัดไป


พื้นที่ในการส่งสินค้า

ดอกไม้ - ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย สามารถจัดส่งดอกไม้ได้ในจังหวัดต่างๆ ต่อไปนี้ค่ะ

ภาคกลางและภาคตะวันออก
กรุงเทพฯ - กาญจนบุรี - จันทบุรี - ฉะเชิงเทรา - ชลบุรี (พัทยา) - ชัยนาท - นครนายก - นครปฐม - นนทบุรี - ปทุมธานี - ประจวบคีรีขันธ์ - ปราจีนบุรี - ระยอง - ราชบุรี - ลพบุรี - สมุทรปราการ - สมุทรสาคร - สระบุรี - สิงห์บุรี - สุพรรณบุรี - อยุธยา - อ่างทอง - เพชรบุรี

ภาคเหนือ
กำแพงเพชร - เชียงราย - เชียงใหม่ - ตาก - นครสวรรค์ - น่าน - พะเยา - พิจิตร - พิษณุโลก - เพชรบูรณ์ - แพร่ - ลำปาง - สุโขทัย - อุตรดิตถ์

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ขอนแก่น - นครพนม - นครราชสีมา - บุรีรัมย์ - ยโสธร - ร้อยเอ็ด - สุรินทร์ - หนองคาย - อุดรธานี - อุบลราชธานี

ภาคใต้
กระบี่ - ชุมพร - นครศรีธรรมราช - นราธิวาส - พังงา - พัทลุง - ภูเก็ต - สงขลา - สุราษฎร์ธานี

* ดอกไม้บางชนิด เช่น ดอกทานตะวัน, กล้วยไม้, ดอกหน้าวัว หรือ ดอกทิวลิป จะสามารถจัดส่งได้ภายในกรุงเทพและพื้นที่ไกล้เคียงเท่านั้น

ต้นไม้ - สามารถจัดส่งได้ในจังหวัดกรุงเทพฯ และพื้นที่ไกล้เคียง

ของขวัญ, กระเช้าของขวัญ และของขวัญสั่งทำพิเศษ - ร้านดอกไม้ ฟลอร่าไทย สามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย โดยส่งผ่านตัวแทนบริษัทขนส่งที่เชื่อถือได้ในประเทศ และจะถึงผู้รับในวันที่คุณกำหนด

Continue
Order Call : 02-986-1698
Flowers Thailand
    • Flowers Thai is a Bangkok based shop and online florist with same day flower, plant and gift delivery. Order flowers, plants and gifts for any business or private occasion, through a secure online purchase system by PayPal. Over 20 years of experience as Thailand florist and thousands of satisfied customers guarantees satisfaction and top quality service. We provide direct flower delivery anywhere in Thailand. Flowers are our passion, and we show that through our products. We offer you a large variety of flowers to choose from - roses, tulips, daisies (gerberas), orchids, lilies, calla lilies, carnations, bird-of-paradise to name a few.